25/08/2018

Giới thiệu

Công ty TNHH Tư vấn – Xây dựng GTS

Công Ty TNHH Tư vấn – Xây dựng GTS (GTSCONS) được thành lập dựa trên nòng cốt là các kỹ sư và chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cầu đường, hạ tầng, thủy lợi tại TP.HCM. Với đội ngũ cán bộ kết hợp nhiệt huyết, sáng tạo của các kỹ sư trẻ và kinh nghiệm của các kỹ sư từng chủ trì, chủ nhiệm các công trình lớn trong cả nước, GTSCONS luôn nỗ lực mang lại những công trình đảm bảo chất lượng, hiệu quả nhất về kinh tế và mỹ quan, đáp ứng kỳ vọng của quý khách hàng.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH HẠ TẦNG KỸ THUẬT

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH THỦY LỢI, CẢNG

GIÁM SÁT THI CÔNG

THI CÔNG XÂY DỰNG
Song song với quá trình phát triển lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Giám sát thi công, GTSCONS cũng đang từng bước tích lũy kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị phục vụ cho lĩnh vực thi công. GTSCONS cam kết luôn đặt tiêu chí chất lượng và tiến độ công trình lên hàng đầu.

TẦM NHÌN GTSCONS

Xây dựng thương hiệu GTSCONS vững mạnh, phấn đấu trở thành đơn vị thiết kế và thi công uy tín, đạt được sự tin tưởng của các Nhà đầu tư.

SỨ MỆNH GTSCONS

  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chăm sóc chu đáo từ khâu tư vấn thiết kế tới khâu bảo hành.
  • Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, giúp nhân viên phát triển tối đa năng lực và tạo cơ hội phát triển công bằng cho toàn thể nhân viên.
  • Hài hòa lợi ích công ty và lợi ích của toàn xã hội.